Văn phòng: số 33, Trần Bình Trọng, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

SĐT: 0976.520.254

Email: Seoketing@gmail.com

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 đến 18:00

Thứ 7 & CN: 17:00 đến 20:00

Câu hỏi thương gặp:

Vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp, nếu có thắc mắc hoặc cần trao đổi hãy liên hệ theo mẫu bên phải

SEOKETING có những dịch vụ gì?

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh trên Internet: Dịch vụ SEO, Thiết kế Web, Chạy quảng cáo Google Ads.

Có dịch vụ tư vấn doanh nghiệp không?

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp củaSEOKETING chỉ chuyên về thị trường trực tuyến, vì vậy nếu anh/chị đang muốn mở rộng quy mô hoặc cải thiện lợi thế cạnh tranh Online, chúng tôi sẵn sàng tư vấn.

Dịch vụ của SEOKETING triển khai dưới hình thức nào

Chúng tôi là Angency về cung cấp giải pháp, vì vậy khi triển khai luôn luôn ở dạng bên thứ ba. Doanh nghiệp phân quyền và chúng tôi thực hiện trong  phạm vi được cho phép. Tuy nhiên là Angency, chúng tôi luôn thực hiện công việc theo cách chuyên nghiệp, có báo cáo cập nhật hàng tháng, dự toán ngân sách và chi tiêu, phân tích đo lường, cái mà nhiều team Inhouse của doanh nghiệp chưa chắc đã làm được.

Hiện SEOKETING có thể tư vấn dịch vụ tại những địa phương nào?

Như anh chị đã biết, các dịch vụ SEOKETING đã và đang làm cho các doanh nghiệp được triển khai một cách tự động và trực tuyến. Chúng tôi không bó hẹp mô hình dịch vụ tại một địa phương, bởi định hướng phát triển của chúng tôi là Online hóa toàn bộ hoạt động doanh nghiệp, phá bỏ rào cản truyền thống đang làm chính doanh nghiệp ngày càng lỗi thời. Trở lại câu hỏi, chúng tôi hợp tác không giới hạn phạm vi địa lý với các doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi

    SEOKETING cảm ơn bạn đã liên hệ.