Thiết kế Web chuẩn SEO | Làm Website bán hàng #1

Thiết kế Web hiện đại, làm trang bán hàng kinh doanh thời kỳ 4.0!

 • Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ và cạnh tranh khốc liệt trên Internet. Bắt đầu ngay bây giờ hoặc bạn đi sau đối thủ, dù rằng quy mô và chất lượng bạn hơn đối thủ.
 • Cứ mỗi phút bạn lãng phí tài nguyên Internet của mình, bạn đang mất hàng chục, thậm chí hàng trăm khách hàng tiềm năng, bởi một lý do đơn giản, họ đang Search trên Google, và họ không thấy bạn là ai, trang web bạn là gì?

Kim chỉ nam của SEOKETING trong lĩnh vực thiết kế Website

Đội ngũ thiết kế và phát triển web của SEOKETING đã xây dựng lên một danh sách các dịch vụ hiệu quả để hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Trong đó Website là nhân tố cực kỳ quan trọng giúp tăng lợi thế cạnh tranh và là tiền đề cho các kế hoạch Digital Marketing dài hạn như Dịch Vụ SEO, Google Ads, và chiến lược Marketing hướng đến thị trường quốc tế.

Các tính năng thiết kế trang web chúng tôi cung cấp (đầy đủ ở gói cao cấp):

 • Hệ thống quản lí nội dung
 • Giỏ hàng / Hệ thống đặt hàng trực tuyến / Thanh toán trực tuyến
 • Hệ thống đặt sự kiện
 • Lịch sự kiện
 • Hệ thống quản lý tài liệu
 • Hệ thống thành viên
 • Quản lý blog / tin tức
 • Danh mục doanh nghiệp / Danh sách
 • Đặt phòng / Đặt vé / Hệ thống phòng trống
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – Facebook, Twitter, Youtube, TikTok, v.v.
 • Email marketing
 • Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Trang được bảo vệ bằng mật khẩu / Khu vực khách hàng
 • Ứng dụng web / Phần mềm doanh nghiệp
 • Lưu trữ và mã hóa
 • Tối ưu hóa cho SEO
 • Tạo và gửi sơ đồ trang web XML

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể tối ưu một dự án xây dựng trang web hoặc ứng dụng web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vì sao nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh chọn SEOKETING

Chúng tôi là một công ty thiết kế và phát triển website, cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến Website và  xây dựng chiến dịch Marketing trên nền tảng này. Điều đó có nghĩa chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái các dịch vụ mà doanh nghiêp cần trên Internet trong mọi thời điểm.

 • Với Quảng Ninh và Hải Phòng, 2 trong 3 tam giác mũi nhọn về kinh tế khu vực miền Bắc, số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc trên đà phát triển chiếm phần lớn. Những doanh nghiệp này chắc chắn không bỏ lỡ những lợi thế tuyệt vời mà Internet mang đến trong thời đại số.
 • Bằng cách kết hợp 2 dịch vụ mũi nhọn là thiết kế web và dịch vụ SEO, chúng tôi thực sự tạo ra dòng tiền ổn định cho nhiều doanh nghiệp, giải quyết bài toán mở rộng thị trường và quy mô.

Làm thể nào để biết mình (hoặc doanh nghiệp) cần một trang web?

Một trang web kinh doanh có cần thiết không

Bằng cách tự trả lời 3 câu hỏi nhỏ này, bạn sẽ có được lời giải.

 • Bạn có biết bao nhiêu ngành nghề đang được kinh doanh trên Internet?
 • Đối thủ của bạn có đang sở hữu một trang web?
 • Khách hàng có đang tìm kiếm những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp bằng Google Search?

Gần như toàn bộ các ngành nghề ở Việt Nam đều đang chuyển hướng sang kênh Online, mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tên miền kinh doanh (Domain) và web bán hàng.

Hơn 30 triệu người Việt (chiếm 1/3 dân số) thực hiện mua hàng trên mạng trong năm 2019 và còn tiếp tục tăng. Trong số đó có đến 80% thực hiện tìm kiếm Google trước khi ra quyết định mua hàng.

Đừng vội đưa ra quyết định, còn một câu chuyện nữa mà bạn nên đọc!!!

Tại địa phương tôi sống có một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều năm, có uy tín trong ngành. Tuy nhiên họ chỉ kinh doanh truyền thống.

Cho đến khi Internet bùng nổ, trong vòng 2 năm tiếp theo, khách hàng tìm đến ký hợp đồng ngày càng ít dần, nhất là khách hàng mới mặc dù chất lượng sản phẩm của họ vẫn tốt.

Cùng thời điểm, một doanh nghiệp X nổi lên tại địa phương trong chính ngành nghề đó. Đơn hàng về liên tục và xe vận chuyển phải hoạt động ngày đêm để xuất kho kịp.

Trong một lần tình cờ, con gái chủ doanh nghiệp lâu năm tìm kiếm thử tên doanh nghiệp cha mình trên điện thoại, kết quả trả về là một trang web có tên y hệt, cùng loại sản phẩm, nhưng khác SĐT, địa chỉ.

Đến đây chắc bạn đã biết doanh nghiệp mới đã và đang sử dụng tên miền website trùng với tên thương hiệu của doanh nghiệp lâu năm

Rõ ràng trong 2 năm vừa qua, thương hiệu của họ đã bị lấy mất trên Internet, và khách hàng thì không còn mặn mà với liên hệ kiểu truyền thống. Sản phẩm của họ cũng không còn là lợi thế, khi mà doanh nghiệp mới có đủ trình độ và trang thiết bị để có chất lượng tương tự hoặc tốt hơn với chi phí giảm.

Trên hết, doanh nghiệp mới hoàn toàn đúng luật khi sử dụng tên miền đó, vì bên kia chưa từng đăng ký sở hữu trí tuệ hay đăng ký hoạt động kinh doanh Online với tên miền này.

Đọc đến đây, nhiều người cho rằng họ may mắn hay chộp giật, nhưng SEOKETING lại cho rằng thành quả doanh nghiệp trẻ có được là do nắm bắt được tư duy tiếp cận thị trường hiện đại và thay đổi phù hợp.

Trên thực tế khi chất lượng sản phẩm như nhau, bên nào có khả năng tiếp cận thị trường mới tốt hơn thì sẽ có lợi thế hơn hẳn.

Trong vòng 2 năm, với lợi thế bắp kịp xu hướng hành vi khách hàng đang Online hóa, doanh nghiệp có thể kiếm được hàng trăm đối tác ở nhiều tỉnh thành khác, doanh thu có được lại được dùng để cải thiện chất lượng sản phẩm, tối ưu dịch vụ vận chuyển, phát triển SEO Website mở rộng thị trường . Từ con số một tỉnh ngoài Bắc, dần dần lên đến 3 4. Khi mà Internet đang giúp xóa đi khoảng cách địa lý, kết nối vạn vật thì người làm chủ doanh nghiệp phải tính đến bài toán rộng hơn, đó là Kinh Doanh Không Giới Hạn.

Có hai bài học rút ra từ câu chuyện doanh nghiệp mới nổi:

 • Một: thay đổi là tất yếu, bỏ qua kinh doanh trực tuyến là đang thụt lùi và nhường cơ hội cho người khác.
 • Hai: thương hiệu rất quan trọng, và đừng bỏ quên thương hiệu của mình trên Internet, càng không nên để đối thủ của mình sở hữu thương hiệu đó. Đăng ký thương hiệu kinh doanh Online của mình và xây dựng Website ngay khi mới bắt đầu Như Một Việc Tất Yếu.

Website là tài sản ảo của doanh nghiệp, nhưng lại sở hữu giá trị Thật.

Website tài sản ảo giá trị thật

Và giá trị của tài sản này lớn lên theo sự đầu tư bài bản, lợi ích và giá trị thương hiệu. Đều là trang web, nhưng giá trị của Apple.com sẽ gấp hàng tỉ lần Seoketing.com, điều đó quá hiển nhiên rồi nhỉ.

Nhưng không dừng lại ở việc lập trang web, doanh nghiệp còn phải xây dựng chiến lược nội dung và khảo sát để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng trong thời đại số.

Càng nhiều người biết đến trang web công ty bạn, ghi nhớ tên miền của bạn, truy cập vào thường xuyên, thực hiện mua hàng, bạn sẽ càng có nhiều dữ liệu khách hàng (Google data và Pixel Facebook) để sử dụng trong những chiến dịch tiếp theo .

Bạn đang kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ, và có nhu cầu thiết kế Web?

Hiểu rằng bắt đầu một dự án trang web có thể là quá mới mẻ. Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giúp bạn từng bước, để trả lời câu hỏi của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn bền vững.

Nhớ lại câu nói của một người đàn ông, khởi nghiệp trên nền tảng Website và trở thành tỉ phú cũng bằng Website đó:

Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi.” – Jack Ma

Bạn thấy đấy, không có gì là không thể, chỉ cần bạn tự tin vào tầm nhìn kinh doanh, vào sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể mang doanh nghiệp ra cả thế giới. Tất nhiên đó là chặng đường còn rất dài, nhưng bạn cần xây nền móng cho nó ngay từ hôm nay, không người khác cũng sẽ làm thôi, SEOKETING chắc chắn với bạn điều đó đấy.

Bắt đầu ngay chiến lược kinh doanh Online của doanh nghiệp với một Website, như cách đối thủ và hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam đang triển khai mạnh mẽ

Muốn thiết kế một trang web để kinh doanh thực sự

Làm website phục vụ công việc kinh doanh
Làm website phục vụ công việc kinh doanh

Cần khẳng định lại, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp không bao giờ nằm ngoài chiến lược phát triển của doanh nghiệp, kể cả trong ngắn hạn và dài hạn. 100% khách hàng của chúng tôi đồng ý với điều đó, còn bạn thì sao?

Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một blog trực tuyến. Bạn có thể làm nó trên Fanpage, BlogSpot, Linkedin, Weebly và hàng tá nền tảng xã hội khác.

Nhưng nó thực sự không thuộc về bạn!

…bạn chỉ là một thành viên trên đó, nơi mà bạn buộc phải tuân theo chính sách và luật chơi của nền tảng. Bạn không có nhiều lựa chọn để cá nhân hóa, tùy chỉnh theo mong muốn, có được thông tin đầy đủ về đối tượng khách hàng. Bất tiện hơn, người dùng từ tìm kiếm Google qua đó bắt buộc phải sở hữu một tài khoản để “trò chuyện” với bạn, điều mà không phải ai cũng sẵn sàng làm, nhất là khi họ không có nhu cầu sử dụng nền tảng đó.

Có một sự hiện diện trực tuyến tốt hơn, một căn nhà thực sự dành riêng cho bạn và doanh nhgiệp. Chúng tôi hiểu cách mọi người sử dụng các trang web. Chúng tôi biết những gì họ đang tìm kiếm. Chúng tôi biết các chiến lược đã được chứng minh giúp trang web của bạn hoạt động tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Làm Website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO Google

SEOKETING thiết kế Web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Kể từ năm 2021, bạn không thể chỉ tải lên một mẫu giao diện web có sẵn (bán giá 100k đến 500k tràn lan trên mạng) và hy vọng sẽ gặt hái được thành quả một cách hoàn hảo.

Nếu muốn trang web của mình có khả năng cạnh tranh và chuyển đổi hiệu quả khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, thì bạn cần Website phải thực sự ấn tượng.

Trang web không chỉ hấp dẫn và chuyên nghiệp mà còn được lên kế hoạch với mục tiêu cụ thể để tăng khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Chúng tôi có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi sau:

 • Mọi người sẽ nhìn thấy trang web của bạn như thế nào?
 • Trang web của bạn có an toàn không?
 • Nó có thân thiện với thiết bị di động không?
 • Có nhanh không? Chúng ta có thể làm cho nó nhanh hơn chứ?
 • Khách hàng thuộc lĩnh vực này thích một trang web như thế nào?
 • Khách hàng nhìn nhận một trang web uy tín ra sao?

Có thể thực sự khó khăn khi bắt đầu một dự án trang web mới với một công ty mà bạn không biết. Làm thế nào để bạn biết nếu họ làm tốt? Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có thể tin tưởng chúng tôi?

Đơn giản vì nếu bạn tìm thấy chúng tôi trên Internet nhờ SEO, và đọc được bài viết này, thì chúng tôi đang làm chính xác những gì bạn mong muốn với Website tuyệt vời của bạn. Bạn biết không, với một Website tốt, chúng tôi hầu như có thể làm việc với mọi người trên cả nước. Bạn còn mong gì hơn thế, khi bạn là khách hàng của tôi, và cả thế giới là khách hàng của bạn qua trang Web được thiết kế để thực hiện chính xác việc tìm kiếm và chuyển đổi thành đơn hàng. Hahaha – lời giải nằm ngay trong bài toán đó thôi.

 • Ok. tóm tắt lại, bạn muốn bán hàng qua Internet bằng doanh nghiệp của riêng mình, điều kiện cần là một trang Web được thiết kế chuyên nghiệp. Tiếp đến bạn sẽ phát triển web về chiến lược nội dung, hướng đến đối tượng khách hàng bằng những chính sách có lợi (free ship, giá rẻ khi mua số lượng lớn, hàng thương hiệu…).
 • Tuy nhiên để người dùng (khách hàng tương lai) tiếp cận được nội dung Online của bạn, thì bạn phải tối ưu hóa chúng trên công cụ tìm kiếm như Google với thứ hạng dẫn đầu, đó là điều kiện đủ.

Thiết kế trang web chuyên nghiệp đã được chứng minh sẽ phát triển lợi nhuận của bạn

Trang web được cho là tài sản tiếp thị quan trọng nhất và nếu nó không phát triển doanh nghiệp của bạn, thì đã đến lúc cần một tài sản thay thế đáp ứng tốt hơn. Xem xét điều này:

Một thế giới kỹ thuật số đang phát triển quá nhanh, mỗi giây có thể tạo ra hàng triệu kết nối người dùng vào Internet, mọi công ty đều cần một trang web với vai trò đại diện bán hàng ảo sẵn sàng Online liên tục tiếp đón khách hàng.

Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, lỗi thời, không chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không hài lòng, bạn cần dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp từ một công ty giúp quá trình này trở nên dễ dàng.

Cần thiết kế lại trang web ? Chúng tôi cũng làm điều đó! Cuộn xuống để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ với chúng tôi dưới đây để bắt đầu!

>>> Tự hỏi tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn đang vượt trội hơn bạn? Nó rất có thể có liên quan đến trang web của họ và những gì trên đó:

Trang web của bạn cần phải thân thiện với thiết bị di động –  65% lưu lượng truy cập trực tuyến của Việt Nam hiện nay đến từ điện thoại thông minh và máy tính bảng và 57% người dùng nói rằng họ sẽ không đề xuất doanh nghiệp có trang web di động được thiết kế kém. Nếu điều đó không đủ để thuyết phục bạn, Google cũng xếp hạng các trang web di động cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Trang web của bạn cần phải nhanh chóng – Khách truy cập trang web cần thấy điều gì đó xảy ra trên trang web của bạn trong vòng ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời khỏi và đi đến một trang web khác. Thậm chí độ trễ một giây có thể làm giảm 7% chuyển đổi.

Kiểm tra tốc độ trang web bằng Google Speed Insight
Kết quả đo tốc độ Seoketing.com bằng Google Speed Insight, 1.3s với di động và 0.4s với máy để bàn

Các gói thiết kế Web của SEOKETING

Tự hào là công ty thiết kế Web tốt nhất khu vực Đông Bắc Bộ, SEOKETING có các gói dịch vụ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau ở trong và ngoài nước (Global) với chi phí phải chăng.

Dịch vụ thiết kế trang web WordPress giá rẻ

Thiết kế web cơ bản, đơn giản, thích hợp cho khách hàng cá nhân làm trang bán hàng. Dựa trên các mẫu và giao diện web có sẵn.

Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế, chúng tôi có một thư viện lớn các mẫu và bố cục thiết kế trang web được chứng minh là hiệu quả cho SEO và để chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn tùy chỉnh? Chúng tôi cũng làm điều đó. Không quan trọng đây sẽ là trang web đầu tiên của bạn hay là một tinh chỉnh SEO đơn giản của trang web hiện tại của bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Dịch vụ thiết kế trang web WordPress trọn gói nâng cao

Bạn sẽ nhận được trang web mang tính cách và phong thái đặc trưng nhất cho công ty hoặc ngành nghề. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu tùy chỉnh hoặc thiết kế theo cảm quan hoặc từ mẫu chuyển đổi tốt nhất mà bạn mong muốn.

Tùy thuộc vào độ phức tạp, chúng tôi thường tạo các trang web bằng WordPress. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi.

 • Phân chia rõ ràng theo ngành nghề kinh doanh, quy mô doanh nghiệp vừa, lớn hoặc tập đoàn, là doanh nghiệp B2C hay B2B.
 • Yêu cầu thiết kế web doanh nghiệp phải 100% có giấy phép kinh doanh trên Internet do bộ Công Thương phê duyệt

Thiết kế Web theo ngành nghề:

Cơ khí Y tế Bán nông sản Bất động sản
Xuất khẩu lao động Làm đẹp Tin tức Mua sắm
Du học Spa & thẩm mỹ Thương mại điện tử Trung tâm thương mại
Trung tâm tiếng anh Review & So sánh Nhà hàng Nhiếp ảnh & studio
Trung tâm yoga Affiliate Khách sạn Phim
Luật Giáo dục Sức khỏe Mẹ và bé
Hoa và cây cảnh Ẩm thực Bán vé máy bay Thời trang
Nội thất Tổ chức sự kiện Giao hàng Thể thao
Phong thủy & Tử vi Triển lãm Quảng cáo Thú cưng

Thiết kế và tối ưu trang ích (landingpage)

Điều gì làm cho một trang đích để chuyển đổi? Chúng tôi biết câu trả lời. Với các thành phần và bản sao phù hợp, chúng tôi có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và tối ưu hóa trang đích của chúng tôi!

Thiết kế lại Website. áp dụng với các trang web đã lỗi thời

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn? Liên hệ với nhóm thiết kế trang web của chúng tôi ngay hôm nay

Quy trình thực hiện thiết kế Web cho khách hàng:

Tìm hiểu thông tin, tiếp nhận yêu cầu của khách

 1. Lên ý tưởng, làm market bằng file Photoshop hoặc demo trực tuyến với theme có sẵn
 2. Gửi ý tưởng và demo cho khách tham khảo
 3. Báo giá thiết kế web và chốt phương án làm việc
 4. Khách hàng thanh toán chi phí làm web đợt 1
 5. Bàn giao sản phẩm đợt 1
 6. Trao đổi, tiến hành thử nghiệm thực tế, sửa lỗi phát sinh: tính thẩm mỹ, bố cục trang web, màu sắc, phông chữ, lỗi thiết bị đọc, màn hình hiển thị giao diện.
 7. Bàn giao thành phẩm hoàn chỉnh và nghiệm thu theo hợp đồng.
 8. Khách hàng thanh toán chi phí đợt 2.